nammi

Lehmann Wild Card Shiraz og bræddi paprikuosturinn frá MS er fáránlega góð samsetning. Það kemur jarðarberjabragð af víninu. Ekki slæmt.

Þetta er alls ekki dæmigert shiraz, reyndar. En gott. Peter Lehmann bara klikkar ekki.

3 Responses to “nammi”


  1. 1 Jóhanna 2007-06-4 kl. 14:15

    Alveg sammála, Lehman klikkar ekki. Fékk samt eitt besta rauðvín sem ég hef smakkað í Tyrklandi, Yukan, eða e-ð álíka heitir það. Ég bara verð að komast yfir það aftur.

  2. 2 hildigunnur 2007-06-4 kl. 14:22

    var það tyrkneskt?


Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s




bland í poka

teljari

  • 375.560 heimsóknir

dagatal

sagan endalausa


%d bloggurum líkar þetta: